TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN ĐỒNG HÀNH CÙNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TRUNG QUỐC (CCU) KÝ KẾT MOU
TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG - BRVT

TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN hân hạnh đồng hành cùng Trường Đại Học Văn Hóa Trung Quốc (CCU) - Chinese Culture University - 中國文化大學 ký kết MOU với Trường THPT Lê Hồng Phong - BRVT

Đây không chỉ tạo ra cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa mới cho sinh viên bao gồm cơ hội tham gia các chương trình học bổng, trải nghiệm thực tế tại Đài Loan, mà còn thúc đẩy sự hợp tác và trao đổi văn hóa giữa hai quốc gia. Sự giao lưu này có thể bao gồm việc tổ chức chương trình học tập chung, trao đổi sinh viên và giảng viên, cũng như các dự án nghiên cứu chung. Điều này sẽ tạo ra một môi trường học tập đa văn hóa và phát triển kỹ năng quốc tế cho sinh viên, giúp họ trở thành công dân toàn cầu.

Việc ký kết MOU là một bước quan trọng trong quá trình xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững giữa hai cơ sở giáo dục. Nó mở ra cánh cửa cho sự hợp tác chiến lược và lâu dài trong nhiều lĩnh vực, từ học thuật đến văn hóa và xã hội. Việc này cũng thể hiện cam kết của cả hai bên trong việc thúc đẩy sự phát triển và hỗ trợ cho nhau, tạo điều kiện tốt nhất cho sự thành công của sinh viên và cộng đồng giáo dục nói chung.

THEO DÕI TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT!