Giới thiệu dịch vụ

Tư vấn du học

• "Có nên đi du học?" là câu hỏi rất nhiều bạn học sinh và các bậc phụ huynh băn khoăn, đặc biệt là khi du học dần trở thành xu thế của thế kỉ 21. Du học sẽ tạo điều kiện cho bạn tiếp xúc với môi trường đa văn hóa, sắc tộc, màu da. Du học chính là bạn sẽ được trải nghiệm, khám phá, học hỏi, hiểu biết về một nền văn hóa mới, là quen biết, gặp gỡ bạn bè là các du học sinh trên toàn thế giới, là có cơ hội đi du lịch và nhìn ngắm thế giới, là phát triển những kỹ năng, kinh nghiệm mà trường lớp không thể nào cung cấp cho bạn và hơn hết du học giúp bạn hiểu rõ hơn về chính bản thân mình.
  • Hiểu được những giá trị ấy, chúng tôi – TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN thông qua giáo dục, hỗ trợ học viên mở ra cánh cổng tương lai bằng con đường du học, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp, tư vấn, giải đáp các gói du học để học viên vững bước trên con đường phía trước. Tuy cuộc sống du học không phải lúc cũng màu hồng nhưng Đình Vân Edu sẽ ở bên bầu bạn, giúp đỡ học viên mọi lúc, mọi nơi trên bước đường du học, luôn là một người bạn hỗ trợ, đồng hành, cung cấp, chia sẻ các thông tin mới nhất về học bổng, chính sách kể cả sau khi bay cho học viên. Các bạn học viên hãy yên tâm khi chọn TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN nhé!

Đào tạo ngoại ngữ

• Tiếng Hoa đã trở thành một xu thế tất yếu trong thời đại cách mạng công nghiệp. Hiện nay, tiếng Hoa được hàng tỷ người đang sử dụng trên thế giới, cho nên cơ hội việc làm sẽ ngày càng rộng mở. Ngoài ra, còn một lợi ích nữa khi học tiếng Hoa đó là góp phần giúp nâng cao ngôn ngữ tiếng Việt. Bởi vì trong tiếng Việt có nhiều từ mượn từ tiếng Hán mà chúng ta hay gọi là từ Hán Việt.
  • Tuy nhiên, học tiếng Hoa chỉ đơn giản từ vựng thôi là chưa đủ mà còn phải biết chú trọng vào cách phát âm. Điều này sẽ giúp các bạn học viên giao tiếp thoải mái, tự tin khi sử dụng tiếng Hoa với người bản xứ. Chính vì lẽ đó, TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN ra đời. Với lộ trình rõ ràng, đội ngũ giáo viên và đội ngũ chuyên viên đào tạo chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình cho từng học viên. Muốn học giỏi tiếng Trung thì đừng chần chừ gì mà hãy bắt đầu xây dựng nền tảng tiếng Trung vững chắc cùng TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN ngay ngày hôm nay!

Dịch thuật

• Dịch thuật là một hình thức chuyển đổi từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác bằng văn bản. Tiêu chí bắt buộc là bản dịch cần được đảm bảo nội dung chuẩn xác so với bản dịch cũ, không làm lệch đi những ý nghĩa, thông tin mà văn bản gốc truyền tải.
  • Hiểu được tầm quan trọng của dịch thuật, TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN với đội ngũ dịch thuật với chuyên môn cao, có tâm, có tầm và có trách nhiệm, không ngừng học hỏi và nghiên cứu. Mong muốn trở thành cầu nối giữa khách hàng và đối tác, giải quyết vấn đề của khách hàng bằng giải pháp ngôn ngữ nói riêng và góp phần vào thành công của khách hàng nói chung.

VISA

• VISA là “bằng chứng hợp pháp” được cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia đó cấp cho công dân nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh vào quốc gia đó. VISA được thể hiện bằng một con dấu đóng trong hộ chiếu hoặc một văn bản do cơ quan có thẩm quyền cấp.
  • Đài Loan là một trong những đất nước an toàn nhất thế giới, với tỷ lệ tội phạm rất thấp, một trong những điểm đến rất hấp dẫn đối với những người mê du học với mức chi phí vừa phải và không quá xa xôi. Để có thể đặt chân đến vùng đất xinh đẹp ấy, thứ bạn không thể thiếu là tấm VISA.
  • VISA Đài Loan có rất nhiều loại, được chia thành nhiều mục đích khác nhau như  nhập cảnh (ngắn hạn, cư trú, lao động),….Nhưng với nghiệp vụ của TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN là hỗ trợ cho các bạn du học sinh thì chủ lực sẽ là VISA với mục đích học ngôn ngữ. VISA du học Đài Loan hệ ngôn ngữ là diện VISA chỉ dành cho đối tượng muốn sang Đài Loan cho mục đích học tiếng Trung. Với VISA này bạn sẽ phải gia hạn thị thực liên tục vì học kỳ chỉ kéo dài khoảng 3 tháng.

Chứng thực giấy tờ hồ sơ du học

• Một trong những nghiệp vụ “khó nhằn” nhất khi đi du học chính là thủ tục làm giấy tờ hồ sơ như khi bạn nộp hồ sơ VISA hoặc hồ sơ xin học thì các trường ở Đài Loan cũng như văn phòng Đài Bắc sẽ không thể biết được những giấy tờ ấy là thật hay không. Nhất là khi làm hồ sơ du học Đài Loan, du học sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ giấy tờ được chứng thực bởi Văn Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc (TECO)... Hiểu được sự khó khăn của nghiệp vụ đó, chúng tôi - TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN với mục đích hỗ trợ các du học sinh, ra đời dịch vụ này nhằm đảm bảo hồ sơ được xử lý theo đúng quy chuẩn và yêu cầu của các trường tại Đài Loan.