THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG HOA THƯƠNG MẠI

Tiếng Hoa Thương Mại là khóa học cung cấp cho học viên kiến thức về các hoạt động kinh tế điển hình như mua, gửi, lưu trữ, bán hàng hóa kinh doanh trên thị trường. Ngày nay dưới sự phát triển của giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và các nước, khi học và làm việc thuộc lĩnh vực này, học viên cần phải nắm chắc kiến thức về nó.

1. Tiếng Hoa Thương Mại dành cho các đối tượng:

• Nâng cao kiến thức chuyên ngành.

• Không muốn phí thời gian vào các lộ trình trên mạng hoặc bên ngoài mà không đem lại hiệu quả gì.

• Sử dụng tiếng Hoa thương mại trong các tình huống diễn ra trong môi trường doanh nghiệp sử dụng loại ngoại ngữ này.

2. Khi tham gia khóa học này tại Tiếng Hoa Du Học Đình Vân, các học viên sẽ nhận được gì?

• Học viên được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo tiêu chuẩn quốc tế.

• Mô hình lớp học lý tưởng với số ít học viên.

• Thành thạo trong việc giao tiếp, xử lý nghiệp vụ về mảng thương mại.

• Phương pháp học tiếng Hoa kích thích giúp khơi gợi hứng thú của người học mà không gây nhàm chán (học thông qua các hội thảo, video, tình huống giả định,...).

• Học hỏi được kinh nghiệm thực tiễn và văn hóa Trung Quốc hoặc Đài Loan từ các giảng viên đã từng du học hay sinh sống tại các nơi đó.

• Lựa chọn được phương pháp học phù hợp với bản thân trong quá trình học ngôn ngữ này.