THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG HOA GIAO TIẾP

Giao tiếp là kỹ năng quan trọng và cần thiết cho mọi ngành nghề cũng như trong đời sống hàng ngày, nhất là những đối tượng lựa chọn tiếng Hoa để du học và phát triển sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên do thiếu môi trường giao tiếp cũng như việc “ngại nói, sợ sai” của số đông đối tượng theo học ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ nên khả năng giao tiếp của người học ngoại ngữ bị hạn chế, kể cả sinh viên theo học ngoại ngữ này.

1. Tiếng Hoa giao tiếp dành cho các đối tượng:

• Ngại đám đông, lo ngại về việc phát âm sai.

• Không muốn phí thời gian vào các lộ trình trên mạng hoặc bên ngoài mà không đem lại hiệu quả gì.

• Sử dụng thành thạo tiếng Hoa để giao tiếp trong các tình huống thường ngày và trong các doanh nghiệp sử dụng ngoại ngữ này.

• Bạn muốn thi chứng chỉ HSKK phục vụ việc đi du học, giao tiếp trong công việc một cách trôi chảy.

2. Khi tham gia khóa học này tại Tiếng Hoa Du Học Đình Vân, các học viên sẽ nhận được gì?

• Học viên được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói theo tiêu chuẩn quốc tế.

• Mô hình lớp học lý tưởng với số ít học viên.

• Có thể nghe hiểu và đối đáp với người bản xứ.

• Phương pháp học tiếng Hoa kích thích giúp khơi gợi hứng thú của người học mà không gây nhàm chán (học thông qua các trò chơi, video, bài hát,...).

• Học hỏi được kinh nghiệm thực tiễn và văn hóa Trung Quốc hoặc Đài Loan từ các giảng viên đã từng du học hay sinh sống tại các nơi đó.

• Lựa chọn được phương pháp học phù hợp với bản thân trong quá trình học ngôn ngữ này.