THÔNG TIN TUYỂN SINH HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM
ĐẠI HỌC KHKT ĐỨC MINH

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT ĐỨC MINH

Đại học Khoa học Kỹ thuật Đức Minh, là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng của Đài Loan, Đức Minh chuyên đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao về kỹ thuật để cung cấp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng của đội ngũ giảng viên, các giáo sư, tiến sĩ du học ở nhiều nơi trên thế giới cũng được tuyển dụng làm việc tại trường. Với vị trí gần các địa điểm thiên nhiên như Núi Shi-Bi, Công viên Bi-Hu, Sông Kee-Lung và Công viên Công nghệ Nội Hồ Đài Bắc giúp sinh viên không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành mà còn được ngắm nhìn cảnh đẹp.

II.  GIỚI THIỆU HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Hệ vừa học vừa làm là chương trình học kết hợp song song giữa học tập và làm việc. Khi chọn hệ học này tại Đài Loan, sinh viên sẽ được học lý thuyết tại trường Đại học, thực hành tại các công ty, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,... và nhận mức lương theo quy định. Hệ vừa học vừa làm chủ yếu tập trung vào kiến thức chuyên ngành và thực tế nhiều hơn, giúp cho người học cảm thấy đỡ nhàm chán. Qua đó, sinh viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm thực tế, phát triển kỹ năng nghề nghiệp và tiếp xúc với môi trường làm việc của ngành học. Vì vậy, hệ học này của Đài Loan rất tốt trên mặt bằng giáo dục hiện nay.

III. THÔNG BÁO TUYỂN SINH KỲ THU NĂM 2024

1. Đối tượng:

• Dành cho tất cả mọi người trên 18 tuổi
  • Phải có TOCFL A1
  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình cấp 3 trên 6.0
  • Chưa từng học qua Hệ Đại Học tại Đài Loan

2. Học bổng:

• Học bổng chắp cánh ước mơ
  • Học bổng sinh viên xuất sắc
  • Học bổng dành cho Tân sinh viên

3. Học phí và tạp phí: 45.320 – 48.372 NTD/kỳ (chưa bao gồm ký túc xá và phí bảo hiểm)

4. Ngành học:

• Khoa quản lý thông tin
  • Khoa Thuế và Tài Chính
  • Khoa Tài chính thương mại
  • Khoa Quản Trị Logistics

5. Bậc học:

• Đại học - Thời gian đào tạo: 4-6 năm.

6. Hình thức đào tạo:

• Năm đầu học tại trường, mỗi tuần được làm thêm 20 giờ/tuần (NT$183/giờ).
  • Từ năm 2 trở đi: Thực tập và hưởng lương tại doanh nghiệp theo sắp xếp của khoa.

LIÊN HỆ VỚI TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Địa chỉ: 131D Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận

Hotline: (+84) 917317171 (Zalo)

Fanpage: TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN

Instagram: TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN