THÔNG TIN TUYỂN SINH HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NHÂN

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NHÂN

Đại học Đại Nhân, đã thấy cho thấy sự phát triển giáo dục vượt bậc. Trường đã và đang thực hiện phương châm của mình, theo đuổi mục tiêu trở thành một trường đại học có nền giáo dục học thuật xuất sắc, và hoạt động như một tổ chức giáo dục đào tạo tiêu chuẩn cao. Ngoài ra nhà trường còn có 6 viện nghiên cứu, 16 phòng ban, 295 giảng viên trong đó có 207 giảng viên có trình độ tiến sĩ, giáo sư có 5% là các giảng viên tới từ Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh quốc…với hơn 8500 học viên đang theo học tại trường.

II.  GIỚI THIỆU HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Hệ vừa học vừa làm là chương trình học kết hợp song song giữa học tập và làm việc. Khi chọn hệ học này tại Đài Loan, sinh viên sẽ được học lý thuyết tại trường Đại học, thực hành tại các công ty, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,... và nhận mức lương theo quy định. Hệ vừa học vừa làm chủ yếu tập trung vào kiến thức chuyên ngành và thực tế nhiều hơn, giúp cho người học cảm thấy đỡ nhàm chán. Qua đó, sinh viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm thực tế, phát triển kỹ năng nghề nghiệp và tiếp xúc với môi trường làm việc của ngành học. Vì vậy, hệ học này của Đài Loan rất tốt trên mặt bằng giáo dục hiện nay.

III. THÔNG BÁO TUYỂN SINH KỲ THU NĂM 2024

1. Đối tượng:

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình mỗi năm 6.0 trở lên.
  • Ưu tiên học sinh mới tốt nghiệp THPT, độ tuổi từ 18-27.
  • Bắt buộc có chứng chỉ TOCFL cấp độ A1 trở lên.

2. Học bổng:

• Miễn 100% ký túc xá (trừ kỳ nghỉ Đông và Hè) trong 4 năm học.

3. Học phí: NT$32,000/học kỳ

4. Ngành học:

• Học viện Khách sạn, Du lịch và thư giãn - Khoa Khách sạn và Du lịch

5. Bậc học:

• Đại học - Thời gian đào tạo: 4-6 năm (128 tín chỉ).

6. Hình thức đào tạo:

• Năm đầu học tại trường, mỗi tuần được làm thêm 20 giờ/tuần (NT$183/giờ).
  • Từ năm 2 trở đi: Thực tập và hưởng lương tại doanh nghiệp theo sắp xếp của khoa.