THÔNG TIN TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC DỰ BỊ 1+4
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT MINH TÂN KỲ XUÂN 2024

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT MINH TÂN.

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một trong những trường đại học có bề dày lịch sử lâu đời cùng hệ thống giáo dục uy tín hàng đầu của Đài Loan. Qua từng năm trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân ngày càng đẩy mạnh các chương trình hợp tác phát triển quốc tế, mở ra cơ hội phát triển cho các du học sinh nước ngoài đến Đài Loan học tập và làm việc.

II. GIỚI THIỆU HỆ ĐẠI HỌC DỰ BỊ 1+4.

Nhằm thu hút sinh viên quốc tế, hệ đại học dự bị 1+4 ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế biết đến và theo học. Hệ đại học dự bị 1+4 là một hình thức du học hoàn toàn mới do Chính phủ Đài Loan tổ chức. Chương trình đào tạo này mở ra cho sinh viên quốc tế có cơ hội được làm việc và học tập, giao lưu tại Đài Loan trong vòng 5 năm, bao gồm 1 năm học tiếng Trung và 4 năm học chuyên ngành.Sau khi hoàn thành một năm học tiếng Trung, sinh viên sẽ tiếp tục học kiến thức chuyên ngành từ nhiều lĩnh vực khác nhau tại các trường đại học ở Đài Loan.

III. THÔNG BÁO TUYỂN SINH KỲ THÁNG 2 NĂM 2024

1. Đối tượng:

•  Học sinh đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình mỗi năm 6.0 trở lên.
  •  Bắt buộc có chứng chỉ TOCFL cấp độ A1 trở lên. 2. Học bổng:
  •  Miễn 100% ký túc xá kỳ đầu.
  •  Các học kỳ sau dựa theo thành tích học tập để xét học bổng Tân Hướng Nam.

* Điều kiện để duy trì:

• Năm 1: Phải có chứng chỉ TOCFL A2
  • Năm 2-5: Dựa theo thành tích học tập của học kỳ trước để xét học bổng Tân Hướng Nam.

3. Học phí: 51,210 NT$/kỳ.

4. Ngành học: Tổng chỉ tiêu: 183 chỉ tiêu (gồm cả Nam và Nữ) - Khoa Kỹ thuật Cơ khí. - Khoa Xây dựng và Quản lý tài nguyên môi trường. - Khoa Công nghệ thông tin. - Khoa Marketing và Quản lý phân phối. - Khoa Quản lý thông tin. - Khoa Quản lý nhà hàng khách sạn và Ẩm thực sáng tạo. - Khoa Chất bán dẫn và Kỹ thuật Quang điện.

5. Bậc học:

• Đại học. - Thời gian đào tạo: 5 năm.

6. Hình thức đào tạo:

•  Năm đầu học tiếng Trung, đại học năm 1 đến năm 3 học tập tại trường, mỗi tuần được làm thêm 20 giờ/tuần (176 NT$/giờ).
  • Năm 4 thực tập hưởng lương tại công ty (lương cơ bản 26.400 NT$).

Instagram: TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN