CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT GIÁO DỤC TÀI NĂNG CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ
ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT MINH TÂN KỲ THU 2024

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KỸ THUẬT MINH TÂN

Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân là một trong những trường đại học có bề dày lịch sử lâu đời cùng hệ thống giáo dục uy tín hàng đầu của Đài Loan. Qua từng năm trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân ngày càng đẩy mạnh các chương trình hợp tác phát triển quốc tế, mở ra cơ hội phát triển cho các du học sinh nước ngoài đến Đài Loan học tập và làm việc.

II. THÔNG TIN TUYỂN SINH

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT GIÁO DỤC TÀI NĂNG CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ (CHƯƠNG TRÌNH INTENSE) là chương trình của Bộ Giáo Dục Đài Loan dành cho những nhân tài có nguyện vọng sang Đài Loan học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Chương trình này tập hợp các nguồn lực từ Chính phủ Đài Loan, các doanh nghiệp và trường đại học để mở rộng việc tuyển sinh sinh viên quốc tế tài năng thuộc các lĩnh vực công nghệ cao. Chương trình này trước tiên sẽ hướng tới nhiều đối tượng sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Hạn đăng ký: Đến hết ngày 5/5/2024

☆ Ngành đào tạo

• Hệ Cao đẳng liên thông Đại học - ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Trung
    • Kỹ thuật cơ khí