HỘI THẢO DU HỌC ĐÀI LOAN CÙNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TRUNG QUỐC (CCU)

Ngày 08/07, Tiếng Hoa Du Học Đình Vân đã tổ chức thành công Hội thảo du học Đài Loan cùng Trường Đại Học Văn Hóa Trung Quốc (CCU). Tham dự hội thảo có đông đảo các bậc phụ huynh, giảng viên và sinh viên, tạo nên một bầu không khí sôi động và đầy nhiệt huyết.

Hội thảo diễn ra trong không gian ấm cúng và chuyên nghiệp, mở đầu với bài phát biểu chào mừng đến từ Tiếng Hoa Du Học Đình Vân. Các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên có mặt tại hội thảo đã có cơ hội lắng nghe những thông tin chi tiết về chương trình học tập đa dạng tại CCU với 62 khoa ngành đào tạo. Ngoài ra, trường Đại Học Văn Hóa Trung Quốc (CCU) còn nằm trong top những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan với nhiều ngành học và môi trường học tập hiện đại.

Đến với hội thảo lần này, có sự tham gia của cô Yvan Kung - Phó Giám đốc Viện trao đổi quốc tế và bạn Nguyễn Việt Anh - Sinh viên Khoa Văn Học Trung Quốc. Cô đã chia sẻ những trải nghiệm học tập và cuộc sống đầy màu sắc của các bạn sinh viên đang học tại trường. Cô cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tiếng Hoa trong môi trường quốc tế và những lợi ích khi học tập tại Đài Loan – một quốc gia nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng cao

Các vị quan khách tham dự hội thảo cũng đã có cơ hội trực tiếp đặt câu hỏi và giao lưu với bạn Nguyễn Việt Anh - Sinh viên đang theo học tại CCU. Những câu chuyện, lời khuyên và kinh nghiệm thực tế từ bạn Việt Anh đã giúp các bạn sinh viên có thêm tự tin và định hướng rõ ràng hơn cho tương lai du học của chính mình.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI HỘI THẢO:

THEO DÕI TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT!