[GÓC TUYỂN DỤNG] Nhân Viên Media Quay nội dung về dạy/học tiếng Trung

Tiếng Hoa Du học Đình Vân tuyển dụng: Nhân Viên Media Quay nội dung về dạy/học tiếng Trung

1. Mô tả công việc:

- Chịu trách nhiệm quay video trên TIKTOK.

- Dựa trên kịch bản được cung cấp từ kế hoạch nội dung, sau đó thêm vào ý tưởng cá nhân của mình trong quá trình hậu kỳ, từ đó nâng cao khả năng truyền đạt của video.

- Kiểm soát tổng thể của video, làm việc với team để yêu cầu về chi tiết quay, nội dung, địa điểm quay, v.v.

- Chịu trách nhiệm về việc sắp xếp và phân loại nguồn tài liệu, tối ưu hóa quy trình hợp tác với kế hoạch nội dung, từ đó cải thiện sự mượt mà và sự hấp dẫn của hình ảnh video tổng thể.

2. Số lượng tuyển và yêu cầu ứng viên:

- Số lượng tuyển dụng: 01 người

- Khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Trung, không yêu cầu kinh nghiệm, chấp nhận ứng viên vừa tốt nghiệp đại học hoặc sinh viên năm cuối. Ứng viên phù hợp sẽ được đào tạo.

- Là người dùng chính của TIKTOK, hiểu biết về sinh thái video ngắn và tâm lý người dùng.

- Có tư duy về hình ảnh, nội dung, kỹ năng chỉnh sửa video hình ảnh tốt (nếu phù hợp sẽ được đào tạo về việc quay và chỉnh sửa video)

- Kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy logic rõ ràng, có khả năng nắm bắt nhanh chóng yêu cầu công việc;

- Có trách nhiệm và tinh thần làm việc nhóm tốt, có khả năng thực hiện công việc tốt.

3. Quyền lợi:

- Lương thỏa thuận theo năng lực.

- Được tham gia đầy đủ các chế độ, phúc lợi theo quy định Nhà nước, BHXH, Bảo hiểm sức khỏe.

- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, có cơ hội nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và làm việc với đối tác quốc tế.

4. Thời gian làm việc:

- Thời gian làm việc: sáng: 8h00 – 12h00; chiều: 13h30 - 17h30 từ thứ 2 - thứ 6 và sáng thứ 7.

5. Phương thức ứng tuyển:

- Nộp hồ sơ về: Công ty Cổ phần Hợp tác và Phát triển Giáo dục Quốc tế Đình Vân