DU HỌC ĐÀI LOAN
HỌC BỔNG ICDF NĂM 2024

I. GIỚI THIỆU HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN ICDF

TaiwanICDF đã thành lập Liên minh Hợp tác Quốc tế Đài Loan (TICA) với 23 trường đại học đối tác, thiết lập một nền tảng hoạt động để quản lý và cải thiện chương trình học bổng. Năm 2024, có 29 chương trình giảng dạy được cung cấp cho đơn xin Học bổng du học Đài Loan ICDF.

II. TẠI SAO LỰA CHỌN HỌC BỔNG ICDF?

• Chương trình học bổng đặc biệt cung cấp cho các nước đối tác dựa trên nhu cầu phát triển.
  • TaiwanICDF khuyến khích người nhận học bổng đóng góp cho sự phát triển của các nước sau khi tốt nghiệp.
  • Tất cả các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Anh

III. GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Vé máy bay

• TaiwanICDF sẽ sắp xếp các chuyến bay trực tiếp đi và về Đài Loan bằng vé Hạng Phổ thông.

Nhà ở

• Tất cả sinh viên phải ở trong ký túc xá.

• TaiwanICDF sẽ chi trả học phí theo yêu cầu của trường đại học của sinh viên.

Phí tín chỉ

• Phí tín chỉ thay đổi tùy theo số lượng tín chỉ đăng ký. Phí tín chỉ cũng sẽ được chi trả theo yêu cầu của từng trường đại học.

Phí bảo hiểm

• Khi ở Đài Loan, ngoài bảo hiểm an toàn cho học sinh bắt buộc do Bộ Giáo dục quy định, mỗi học sinh phải được mua bảo hiểm y tế do tai nạn và cần thiết. Phí bảo hiểm sẽ được chi trả trong suốt thời gian sinh viên nhận học bổng.

Phí sách giáo khoa

• TaiwanICDF sẽ chi trả chi phí sách giáo khoa theo yêu cầu của giảng viên và nhà trường.

Phụ cấp

• Đối với bậc Thạc sĩ: 18,000 NT$/tháng