CẢM NHẬN HỌC VIÊN - Bạn Nguyễn Thanh Mai

CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC TẠI TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN!

Bạn học viên Nguyễn Thanh Mai hiện tại là sinh viên năm 3 của Trường Đại học Ngoại thương TPHCM với mục tiêu ban đầu là học thêm ngôn ngữ thứ 3, và chọn tiếng Trung bởi vì muốn theo đuổi thần tượng. Sau 3 tháng học tại TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN, bạn đã đạt đến trình độ HSK 3 và có thể sử dụng tiếng Hoa để giao tiếp các chủ đề thông dụng với người bản xứ khi đi du lịch.

"Ban đầu, phát âm của mình không tốt, không nhận biết được mặt chữ, không biết viết chữ Hán. Bây giờ cô hay khen mình, bảo phát âm của mình không những chuẩn xác, mà nói cũng rất lưu loát, nghe viết cũng tiến bộ rất là nhanh, nhất là chữ Hán, viết đẹp như cô rồi. Mình nghĩ thành quả này có được là do cô có phương pháp giảng dạy tốt, thường hay ở bên cạnh cổ vũ mình phải nghe nhiều, nói nhiều, đọc nhiều. Cô rất rất nghiêm túc và kiên nhẫn dạy mình, khiến mình trải nghiệm được cảm giác học tiếng Hoa vui vẻ. Mình cảm ơn trung tâm đã giúp mình đu thần tượng thành công." Bạn học viên Nguyễn Thanh Mai cho hay.

Hãy đến với TIẾNG HOA DU HỌC ĐÌNH VÂN ngay hôm nay để đạt được những ước mơ, mục tiêu của các bạn nhé!